XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ TẠI TPHCM - Xưởng may đồng phục Trung Nam Phát

XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ TẠI TPHCM - Xưởng may đồng phục Trung Nam Phát

XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ TẠI TPHCM - Xưởng may đồng phục Trung Nam Phát

XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ TẠI TPHCM - Xưởng may đồng phục Trung Nam Phát

XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ TẠI TPHCM - Xưởng may đồng phục Trung Nam Phát
XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ TẠI TPHCM - Xưởng may đồng phục Trung Nam Phát
Hình ảnh 1

XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

05-01-2018
Đến với xưởng may áo thun giá rẻ chúng tôi các bạn sẽ giảm rủi ro nhất có thể về tiền bạc và bản thân. Sự hài lòng của các bạn là niềm vui, vinh dự và phát triển của chúng tôi.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG NAM PHÁT.

Xin chào quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đến với weebsite của cửa hàng chúng tôi. Xin tự giới thiệu tôi là người điểu hành, quản lí xưởng may áo thun giá rẻ Trung Nam Phát trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành lập lâu năm, chúng tôi đã sản xuất vô vàng các mẫu áo thun nhiều loại, chúng tôi chuyên tiếp nhận thiết kế may mặc các sản phẩm áo thun giá rẻ, cúng cấp cho các shop thời trang,... Đặc biệt chúng tôi cung cấp bỏ sĩ cho các chợ lẻ của những tỉnh thành khác ngoài thành phố. Xưởng may chúng tôi luôn đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giả lại được cạnh tranh nhất.

xuong-may-ao-thun-gia-re

Thành lập công ty, xưởng may chúng tôi luôn có mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, thời trang nhất, giá cả hợp lý nhất nhưng chất lượng lại đảm bảo. Chúng tôi được mọi người biết đến là một xưởng may áo thun giá rẻ tại TPHCM chuyên bỏ sỉ lẻ, với sản phẩm áo thun giá rẻ, chất lượng của chúng tôi, phần nhiều là áo thun thể thao được nhiều nhà phân phối trên thị trường hiện nay, đẩy mạnh sự uy tín, phát triển của chúng tôi ngày càng xa hơn. Tất cả mọi áo thun nam nữ của chúng tôi được làm bằng những vật liệu cap cấp, chất lượng đảm bảo được sản phẩm bền sử dụng lâu theo thời gian. Nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn cố gắng thay đổi theo từng ngày để phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn, tạo được sự uy tín, thương hiệu uy tín của chúng tôi trong lòng các bạn.

xuong-may-ao-thun-gia-re

Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí cần phải thực hiện,... đặc biệt là tạo ra nhiều mẫu sản phẩm độc đáo, hợp thời trang, chất lượng tốt, giá cả hợp lí. Xưởng may áo thun giá rẻ Trung Nam Phát cung cấp, tiếp nhận nhiều loại áo thun cho các nhà phần phối trên thị trường với mức chi phí phù hợp.

NHỮNG TIÊU CHÍ PHỤC VỤ CỦA TRUNG NAM PHÁT.

Để có được nguồn khách hàng nhất định, để có được lòng tin, sự uy tín, chúng tôi đã cố gắng thay đổi, phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Với sự uy tín cao chúng tôi đảm bảo chỉ sẽ sản xuất và cung cấp cho khách hàng nguồn hàng chất lượng nhất tốt nhất, giá cả cạnh nhất nhất. Xưởng may của chúng tôi không qua một trung gian nào cả, sẽ giảm đi chi phí cho các bạn. Chúng tôi sẽ trả lại hoàn toàn chi phí khi các bạn nhận sản phẩm không đúng yêu cầu, không chất lượng, sai mẫu mã,... Những đơn hàng của chúng tôi nếu cung cấp chậm không đúng thời hạn sẽ hoàn tiền lại ngay lập tức, hoặc sẽ thay đổi mẫu mã mới hoàn toàn không tốn phí.

xuong-may-ao-thun-gia-re

LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA TRUNG NAM PHÁT.

  • Xưởng may Trung Nam Phát chuyên tiếp nhận, cung cấp, phân phối áo thun giá rẻ cao cấp trên toàn quốc.
  • Chuyên ngành của chúng tôi là cung cấp các mẫu hàng đẹp, bắt mắt, hợp thời trang, luôn tìm hiểu và cho đá nhanh và tận nơi trên toàn quốc.. Đặc biệt là phần cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý rẻ, giao hàng nhiều sản phẩm đẹp mới khác, kiểu dáng đa dạng, phong cách. Những yêu cầu của quý khách chúng tôi đều có thể ứng được.

xuong-may-ao-thun-gia-re

PHỤC VỤ VỚI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG.

Đến với xưởng may của chúng tôi quý khách có nhiều ưu đãi khuyến mãi đặc biệt vào những ngày lễ. Nếu đồng ý chấp nhập phân phối sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ có nhiều quyền lợi khác nhau, khi hợp tác làm ăn với xưởng may áo thun giá rẻ Trung Nam Phát chúng tôi khách hàng được bảo vệ nhiều điều như:

Về vật liệu, chất liệu sản phẩm quý khách tự tìm hiểu về nó và cung cấp cho xưởng may để bắt đầu sản xuất hoặc sử dụng trực tiếp chất liệu của xưởng cung cấp. Về mẫu mã thiết kế, giá cả chúng tôi đều cho quý khách lựa chọn và quyết định.

xuong-may-ao-thun-gia-re

Nếu sản phẩm chúng tôi có lỗi, hư hỏng chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm, nhưng điều này khó có thể xảy ra bởi trước khi cho ra sản xuất chúng tôi đã nghiệm thu và kiểm tra trước đó. Đến với xưởng may áo thun giá rẻ chúng tôi các bạn sẽ giảm rủi ro nhất có thể về tiền bạc và bản thân. Sự hài lòng của các bạn là niềm vui, vinh dự và phát triển của chúng tôi.

xuong-may-ao-thun-gia-re

SỰ ĐẢM BẢO CỦA XƯỞNG MAY ÁO THUN TRUNG NAM PHÁT.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc thời trang chúng tôi đã có được nhiều khách hàng đánh giá về sự uy tín, chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi sản xuất do đó các bạn không phải quá lo lắng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo và khẳng định rằng sản phẩm chúng tôi sản xuất sẽ mang đến các bạn sự hài lòng, thích thú khi sử dụng mà giá cả hợp lí có sự cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

xuong-may-ao-thun-gia-re

LIÊN HỆ XƯỞNG MAY ÁO THUN GIÁ RẺ TRUNG NAM PHÁT.

Hãy đến ngay xưởng may áo thun giá rẻ Trung Nam Phát ngay hôm nay nếu các bạn đang có nhu cầu về áo thun, xưởng may chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn nước, miễn phí giao hàng cho các mặt hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua địa chỉ phía dưới. Rất vui được phục vụ quý khách.

Địa chỉ: 479/4 Tân Hòa Đông, KP. 8, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

VPGD:  Chung Cư Lê Thành Tân Tạo, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, HCM.

Xưởng May: A8/9F Tổ 3, Ấp 1B, Đường 1A, Vĩnh Lộc B,  Bình Chánh, HCM.

Website: www.trungnamphat.com

Email :trungnamphatcompany@gmail.com

Tel: 0909.678.055 - Fax:   ( 028 ) 22532884.

Hotline: mobile 0909.678.055  ( Mr. Trình ).

Mobile 0909.437.068 ( Mr. Xuân Trình Tp. Kinh Doanh ).